THAM QUAN CÁNH ĐỒNG HOA HỒNG SA ĐÉC - NGHỈ TẠI KHÁCH SẠN HUỲNH ĐỨC

Chủ nhật, 07/06/2020, 14:03 GMT+7
Trồng hoa kiểng đã trở thành nghề truyền thống của người dân thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp - một trong ba vùng sản xuất hoa kiểng nổi tiếng của khu vực ĐBSCL. Kết hợp trồng hoa kiểng với khai thác du lịch đang là hướng đi mới được nhiều bà con hướng đến. 

Bạn dự định sẽ đi tham quan du lịch ở đâu vào những ngày cuối tuần, theo chúng tôi thì nên vi vu đến Thành Phố Sa Đéc (tỉnh Đồng Tháp) ngắm hoa hồng, xem cá lóc bay vô cùng thú vị.

Thành phố Sa Đéc được mệnh danh là Thành phố hoa ở miền Tây – nơi đây vừa mới đưa vào phục vụ khu du lịch cánh đồng hoa hồng Sa Đéc thuộc khóm Tân Hiệp, phường Tân Quy Đông.

Khu du lịch cánh đồng Hoa Hồng Sa Đéc tọa  tại số 01 đường Cao Thắng khóm Tân Huề, phường Tân Qui Đông, thành phô Sa Đéc. ( gần chùa Vạn Hạnh, Cao Thắng, Tân Qúy Đông, Sa Đéc, Đồng Tháp)

Được biết số tiền xây dựng nên khu du lịch là 30 tỷ đồng, cánh đồng hoa hồng sa đéc có diện tích rộng hơn 2,5 ha.

Ngoài 6.000 ngàn cây hoa hồng với trên 20 loại khác nhau đang được chăm sóc tại đây, điểm tham quan du lịch còn đầu tư nhiều tiểu cảnh để phục vụ du khách, như: thang vô cực, cánh đồng hoa hướng dương, bến thuyền hoa, cầu tre tàng hình, hồ sen, nhà lá, vó bắt cá…

Ngoài không gian hoa hồng, bến thuyền hoa cũng là góc lý tưởng để có những bức ảnh đẹp. Du khách tận hưởng cảm giác thú vị khi bồng bềnh trên những chiếc thuyền hoa, như được trở về với phiên chợ hoa ngày Tết.Với nhiều hoạt động hấp dẫn, cánh đồng hoa hồng thu hút hàng trăm lượt khách tham quan mỗi ngày.

Điều khác biệt nhất tại đây là khi bạn đến nơi đây, bạn rất mãn nhãn với màn biểu diễn cá lóc bay rất đặc sắc và được tham quan quy trình chiết xuất nước hoa hồng.

Khu cánh đồng hoa hồng sa đéc mở cửa phục vụ khách tham quan với vé 20.000 VNĐ.

Tìm khách sạn tại Cao Lãnh

1. Khách sạn Huỳnh Đức

- Số 01 Ngô Thì Nhậm, Phường 1, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

- 0869 126 526 

 

2. Khách sạn Huỳnh Đức 2

- Số 09 Ngô Thì Nhậm, Phường 1, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

- 0762 26 26 26

Thông tin khác

Ý kiến bạn đọc