Về chúng tôi

aa

 

Chào đón quý khách đến với
CÔNG TY TNHH MTV KHÁCH SẠN HUỲNH ĐỨC

Tọa lạc tại số 01 Ngô Thì Nhậm, Phường 1, TP.Cao Lãnh, Đồng Tháp.

Lĩnh vực kinh doanh: Khách sạn - nhà hàng.

Do bà HUỲNH THỊ KIM HƯƠNG sáng lập vào ngày 26 tháng 03 năm 2012.

Công ty TNHH MTV Khách sạn Huỳnh Đức là chủ sở hữu chuỗi khách sạn tư nhân tại Đồng Tháp:

* Khách sạn Huỳnh Đức,  Số 01 Ngô Thì Nhậm, Phường 1, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp.

* Khách sạn Huỳnh Đức 2,  Số 09 Ngô Thì Nhậm, Phường 1, TP.Cao Lãnh, Đồng Tháp.

Khách sạn Huỳnh Đức tọa lạc 01 Ngô Thì Nhậm, Phường 1, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp. Được xây dựng với quy mô là  890.14 m2, gồm 01 Trệt, 6 Lầu, có khung viên bên ngoài rộng lớn đậu xe ô-tô miễn phí. Được đưa vào hoạt động ngày 13 tháng 11 năm 2013. Là một trong những khách sạn có quy mô và chất lượng phục vụ tốt tại tỉnh Đồng Tháp. Đáp ứng đủ về cơ sở vật chất kỹ thuật và dịch vụ phục vụ khách du lịch theo quy định và được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đồng Tháp xếp hạng 1 sao. 

Giờ địa phương

Hàng năm, khách sạn đón tiếp hàng vạn khách du lịch ở mọi miền đất nước cũng như trên thế giới. Khách sạn không chỉ làm hài lòng khách hàng bằng những sản phẩm dịch vụ đa dạng có chất lượng cao mà còn ở văn hóa ứng xử của nhân viên trong khách sạn.

Tính đến nay khách sạn Huỳnh Đức đã đi vào hoạt động được gần 08 năm, hòa chung với sự phát triển của nền kinh tế cả nước, khách sạn cũng từng bước phát triền mở rộng quy mô của mình. Để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng thường đi công tác, tham quan du lịch, nghỉ dưỡng ngày càng tăng nhanh.

Công ty TNHH MTV Khách sạn Huỳnh Đức, tiếp tục xây dựng Khách sạn Huỳnh Đức 2 tọa lạc tại số 09 Ngô Thì Nhậm, Phường 1, TP.Cao Lãnh, Đồng Tháp. Được xây dựng với quy mô là  938 m2 gồm 01 hầm, 01 trệt, 01 lửng và 05 lầu và chính thức đưa vào hoạt động ngày 11 tháng 2 năm 2018. Đáp ứng đủ về cơ sở vật chất kỹ thuật và dịch vụ phục vụ khách du lịch theo quy định và được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đồng Tháp xếp hạng 2 sao. 

Với phương châm kinh doanh " Chất lượng tạo nên thương hiệu" tập thể nhân viên khách sạn nổ lực hết mình và sự chỉ đạo liên tục kịp thời đúng đắn của ban giám đốc mà khách sạn không ngừng cải tiến, bổ sung về cơ sở vật chất kỹ thuật, thường xuyên đào tạo tay nghề nghiệp vụ cho đội ngũ nhân viên của mình nhằm ngày càng nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 Từ những yếu tố trên mà trong những năm gần đây, khách sạn đã tạo dựng được vị thế của mình trên thị trường dịch vụ khách sạn- du lịch của tỉnh Đồng Tháp nói riêng và của cả nước nói chung, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất kỹ thuật.

TẦM NHÌN

Công ty TNHH MTV Khách sạn Hùynh Đức tập trung những con người nhiệt huyết, tận tâm với ngành lưu trú khách sạn - nhà hàng. Với khát vọng vươn lên một trong những khách sạn tốt nhất ở tỉnh Đồng Tháp cũng như Việt Nam,  chúng tôi mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện niềm tự hào và tầm vóc Việt Nam trên trường quốc tế. Tầm nhìn của công ty là  xây dựng chuỗi khách sạn - nhà hàng tư nhân đẳng cấp tại Đồng Tháp và các tỉnh lân cận

SỨ MỆNH

Đối với khách hàng giải quyết nhu cầu cơ bản và mong muốn của khách hàng, cung cấp cho khách du lịch nơi cư trú hiện đại sang trọng đầy đủ tiện nghi. Bên cạnh đó, cũng hứa hẹn cung cấp những dịch vụ đi kèm ưu việt.

Đối với các đối tác của khách sạn: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của khách du lịch trong nước và quốc tế.

Đối với nhân viên: xây dựng một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo và nhân văn; tạo cơ hội phát triển sự nghiệp lâu dài cho những bạn trẻ yêu thích du lịch.

* Đối với xã hội: hài hòa lợi ích xã hội với lợi ích doanh nghiệp; đóng góp tích cực vào các hoạt động cộng đồng, thể hiện niềm tự hào dân tộc và tinh thần trách nhiệm công dân.

============================================================================

Hệ thống khách sạn Huỳnh Đức, chúng tôi phục vụ bạn bằng cả trái tim!

Hệ thống  khách sạn Huỳnh Đức, đội ngũ nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách với “lòng hiếu khách và yêu mến chân thành”.
Đặt phòng tại
khách sạn Huỳnh Đức
, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách đến với những hành trình khám phá thú vị và một kỳ nghỉ đáng nhớ. Quý khách chắc chắn sẽ hài lòng với dịch vụ hoàn hảo, và được phục vụ với sự yêu mến và hiếu khách từ tấm lòng của mỗi nhân viên khách sạn.

aa

 

aa

 

aaa
 
Chỉ cần 5 phút để trải nghiệm
HUỲNH ĐỨC HOTEL
HUỲNH ĐỨC    HOTEL
HUỲNH ĐỨC 2 HOTEL

Chuỗi Khách sạn Huỳnh Đức đều tọa lạc ngay trung tâm thành phố, là điểm dừng chân lý tưởng cho mọi hành trình của du khách, và các doanh nhân khi đến với Cao Lãnh - Đồng Tháp. Quý khách sẽ có được chỗ ở tốt để tận hưởng các điểm thú vị và hoạt động nổi tiếng ở đây.

Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.