HỒ THỦY SINH ĐẸP NHƯ THỦY CUNG THU NHỎ Ở SA ĐÉC, THU HÚT GIỚI TRẺ ĐẾN CHECK-IN

Thứ bảy, 13/06/2020, 17:14 GMT+7

Nằm ở đồng ruộng bao la, hồ thủy sinh được một vài dân phượt tình cờ phát hiện, và nhanh chóng tạo cơn sốt không nhỏ khi 'lên sóng' trên các diễn đàn mạng du lịch.

Cái đẹp đôi khi bắt nguồn từ những điềunguyên sơ nhất. Mới đây, một hồ thủy sinh tự nhiên ở Sa Đéc, Đồng Tháp đã nổi lên như một điểm check-in 'nam châm', thu hút rần rần giới trẻ tìm đến, nhờ sở hữu vẻ đẹp hoang sơ và xanh mướt mắt.

Chỉ là một chiếc hồnhỏ nằm giữa đồng không, xung quanh hồnhìn có vẻ bình thường thôi...Nhưng cảnh quan bên trong hồ thì rất chi thích mắt. Với 'n' loại thủy sinh tốt tươi, xanh mướt, thả mình uyển chuyển trong dòng nước.

Theo đó, các bạn di chuyển từ Sa Đéc ra hướng cầu Cải Cỏ, chạy vào con đường lớn khoảng 500m, qua 2 chiếc cầu, tới chiếc cầu thứ 2 chạy tiếp 200m, nhìn bên tay trái gần ruộng lúa, sẽ nhìn thấy được chiếc hồ thuỷ sinh này.

Hồ không quá to, không quá hoành tráng, nhưng bù lại, bạn sẽ được 'tặng' lại một view 'ảo diệu', nguyên sơ như thủy cung, và có thêm nhiều bức ảnh 'xịn sò' để bỏ túi đem về. Nước trong veo, rêu sặc sỡ khi nhìn từ trên cao.

Cùng ngắm thêm những khoảnh khắc khác được giới trẻ ghi lại ngay tại bờ nhé!

 Cuối tuần này, nếu muốn đi đâu đó để giải khuây cho đôi chân, thì chiếc hồnày là một địa điểm lí tưởng để nhắm đến đấy!

Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/ho-thuy-sinh-tu-nhien-dep-nhu-thuy-cung-thu-nho-o-sa-dec-thu-hut-gioi-tre-den-check-in-1864413.html

Ý kiến bạn đọc