Chính sách hoàn tiền -đổi trả phòng

 Chính sách hoàn tiền

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toàn tiền cọc, thanh toán đầy đủ tiền đặt phòng. Nhưng do điều kiện khách quan nên hủy chuyến đi của mình thì http://huynhduchotel.vn sẽ hoàn lại số tiền cho khách hàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua thông tin mà khách hàng cung cấp cho http://huynhduchotel.vn/. Việc hoàn tiền sẽ dựa vào quy định của mỗi booking phòng khác nhau. Vì sẽ có những booking sẽ hoàn tiền 100%, 70%, 50%, 30%… Việc hoàn tiền này sẽ được nhân viên http://huynhduchotel.vn thông báo cho khách hàng qua điện thoại  hoặc email.

Khách hàng lưu ý:

  • Đối với chính sách đổi phòng: Nếu khách hàng muốn đổi phòng qua 1 hạng phòng cao cấp hơn thì sẽ phụ thu theo chênh lệch hạng phòng mà khách hàng muốn đổi. giá phòng chênh lệch tùy thuộc vào mỗi khách sạn khác nhau, loại phòng khách nhau. Trong trường hợp khách hàng muốn đổi xuống hạng phòng thấp hơn hạng phòng mà quý khách đã đặt hoặc đang ở thì có thể sẽ không hoàn lại số tiền chênh lệch cho khách hàng và vấn đề được hoàn lại số tiền chênh lệch hay không còn tùy thuộc vào ngày mà khách hàng quyết định đổi. Chính sách hoàn lại hay không sẽ được nhân viên phụ trách sẽ được thông báo qua email hoặc điện thoại mà khách hàng cung cấp.
  • Đối với chính khách đổi ngày nhận trả phòng: Nếu khách hàng muốn đổi ngày nhận trả phòng vui lòng liên hệ với nhân viên phụ trách hoặc gọi 098 33 66 000 hoặc email đến lam@huynhduchotel.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. http://huynhduchotel.vn sẽ không đảm bảo rằng 100% sẽ có phòng mà ngày khách hàng muốn đổi. Đối với những booking rơi vào ngày quốc lễ của Việt Nam thì bắt buộc không đổi ngày, nếu đổi ngày sẽ bị charge 100% phí dịch vụ.
  • Chính sách hủy phòng

Trong trường hợp khách hàng đã hoàn thành việc đặt phòng và hoàn thành việc thanh toán cho  http://huynhduchotel.vn nhưng lại không thể tiến hành chuyến đi của mình, có thể liên hệ với http://huynhduchotel.vn qua 098 33 66 000 để được hỗ trợ việc hủy phòng. Điều khoản, chi phí phát sinh trong quá trình hủy phòng, dời ngày đặt sẽ được tính theo quy định hủy phòng riêng của từng khách sạn (sẽ được thông báo cho khách hàng trong quá trình đặt phòng, qua điện thoại, hoặc email)

  • Chính sách đảm bảo hoàn tiền. 

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toàn tiền cọc, thanh toán đầy đủ tiền đặt phòng. Nhưng do điều kiện khách quan nên hủy chuyến đi của mình thì http://huynhduchotel.vn  sẽ hoàn lại số tiền cho khách hàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua thông tin mà khách hàng cung cấp cho http://huynhduchotel.vn. Việc hoàn tiền sẽ dựa vào quy định của mỗi booking phòng khác nhau. Vì sẽ có những booking sẽ hoàn tiền 100%, 70%, 50%, 30%… Việc hoàn tiền này sẽ được nhân viên http://huynhduchotel.vn thông báo cho khách hàng qua điện thoại hoặc email.

Khách hàng lưu ý: 

http://huynhduchotel.vn có quyền thay đổi điều kiện, hủy bỏ chính sách bất cứ lúc nào không cần thông báo trước.
http://huynhduchotel.vn không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại, thay đổi ngày, loại phòng… gián tiếp, ngẫu nhiên hay do hậu quả phát sinh hoặc trong trường hợp bất khả kháng (thiên tai, chiến tranh…)
Điện thoại: 098 33 66 000
Email: lam@huynhduchotel.vn
Đến văn phòng  tại số 01, Ngô Thì Nhậm, Phường 1, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp.