TUYỂN NHÂN VIÊN

Thứ sáu, 13/04/2018, 10:46 GMT+7

Để nâng cao chất lượng phục vụ Khách sạn Huỳnh Đức cần tuyển thêm:

01 NAM/ NỮ LỄ TÂN

Mô tả công việc

- Làm thủ tục Checkin, Checkout cho khách.

- Tiếp nhận và trả lời tất cả các cuộc gọi khác liên hệ đến.

- Giải quyết thắc mắc của khách trong quá trình lưu trú.

- Các công việc khác có liên quan đến bộ phận lễ tân.

Yêu cầu công việc:             

 - Nam/ nữ tuổi từ 25 đến 30

 - Bằng cấp tối thiểu: Cao đẳng.

 -  Tốt nghiệp chuyên ngành có liên quan.

 - Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương.

 - Vì đây là vị trí toàn thời gian nên thời gian làm việc tùy thuộc vào sự phân công của quản lý, làm việc theo ca. 

 - Kiến thức sơ đẳng về vi tính và các phần mềm ứng dụng 

 - Kỹ năng giao tiếp và viết 

 - Phong cách và ngoại hình chỉnh chu, chuyên nghiệp.​

==================================================================

01 NAM BẢO VỆ

MÔ TẢ CÔNG VIỆC       

   Trách nhiệm chính:

- Đảm bảo công tác bảo vệ và giữ gìn an toàn, an ninh trật tự và tài sản tại nơi làm việc theo qui định.

- Thực hiện công tác PCCC, sẵn sàng ứng phó các sự cố phát sinh trong ca trực.

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

- Cơm trưa tại công ty

- Đồng phục miễn phí mỗi năm

- Được hưởng chính sách lương, thưởng và các phúc lợi khác lâu dài

- Có cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

- Nam, tuổi từ 22 đến 35.

- Tốt nghiệp PTTH trở lên.

- Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm hoặc công an, bộ đội xuất ngũ. Ưu tiên ứng viên đã qua các khoá huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ hoặc đã từng là nhân viên bảo vệ của công ty dịch vụ bảo vệ.

- Có kiến thức về công tác giữ gìn an ninh trật tự, PCCC.

- Ngoại hình dễ nhìn. Tác phong nghiêm túc, siêng năng, cẩn thận

- Giao tiếp nhã nhặn.

==================================================================

02 NAM/ NỮ ĐẦU BẾP

Yêu Cầu:

Có  kinh nghiệm làm việc Bếp.

Có hiểu biết về chế biến thịt tươi sống.

Nấu các món: Hủ tiếu, Bò kho, Bò- bít-tết, các món ăn gia đình,...

Có ý thức đảm bảo môi trường làm việc luôn ngăn nắp và sạch sẽ.

Có sức khoẻ và không ngại thử thách.

Mô tả:

Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn để xác định số lượng mặt hàng cần Order.

Kiểm tra hàng hóa trước khi nhập.

Đảm nhiệm nấu các món ăn theo đúng công thức đã được duyệt.

Giữ bếp luôn gọn gàng và sạch sẽ.

Phối hợp với các vị trí khác để đảm bảo việc phục vụ khách nhanh chóng và đúng tiêu chuẩn.

Giải quyết kịp thời các trường hợp chuyển, trang trí, chia, định lượng thức ăn không theo đúng các tiêu chuẩn và trình tự của nhà hàng.

Chi tiết về từng nhiệm vụ sẽ được bàn bạc và thống nhất khi phỏng vấn và nhận việc.

==================================================================

YÊU CẦU HỒ SƠ

- Đơn xin việc.

- Sơ yếu lý lịch.

- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.

- Các bằng cấp có liên quan.

 

CÔNG TY TNHH MTV KHÁCH SẠN HUỲNH ĐỨC
01 Ngô Thời Nhậm, Phường 01, TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Liên hệ: 098.33.66.000-Mr. Lâm 

Ý kiến bạn đọc