ABOUT US

aa

 

Welcome to
HUYNH DUC  HOTEL

 HUYNH DUC HOTEL CO., LTD  founded by Ms. HUYNH THI KIM HUONG on March 26, 2012.

HUYNH DUC HOTEL CO., LTD located on 01 Ngo Thi Nham, Ward 1, Cao Lanh City, Dong Thap Province

Quy mô xây dựng Khách sạn Huỳnh Đức với tổng diện tích xây dựng 890.14 m2, gồm 01 Trệt, 6 Lầu, có khung viên bên ngoài rộng lớn đậu xe ô-tô miễn phí.

Khách sạn Huỳnh Đức được xây dựng và đưa vào hoạt động ngày 13 tháng 11 năm 2013. Là một trong những khách sạn có quy mô và chất lượng phục vụ tốt tại tỉnh Đồng Tháp.

Công ty TNHH MTV Khách sạn Huỳnh Đức đáp ứng đủ về cơ sở vật chất kỹ thuật và dịch vụ phục vụ khách du lịch theo quy định và được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đồng Tháp xếp hạng 1 sao tại Quyết định số   313 /QĐ-SVHTTDL ngày 19 tháng 10 năm 2017. 

Giờ địa phương

Hàng năm, khách sạn đón tiếp hàng vạn khách du lịch ở mọi miền đất nước cũng như trên thế giới. Khách sạn không chỉ làm hài lòng khách hàng bằng những sản phẩm dịch vụ đa dạng có chất lượng cao mà còn ở văn hóa ứng xử của nhân viên trong khách sạn.

Tính đến nay khách sạn Huỳnh Đức đã đi vào hoạt động được gần 08 năm, hòa chung với sự phát triển của nền kinh tế cả nước, khách sạn cũng từng bước phát triền mở rộng quy mô của mình.

Để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng thường đi công tác, tham quan du lịch, nghỉ dưỡng ngày càng tăng nhanh.

Công ty TNHH MTV Khách sạn Huỳnh Đức, tiếp tục xây dựng khách sạn Huỳnh Đức 2 tọa lạc tại số 09 Ngô Thời Nhậm, Phường 1, TP.Cao Lãnh, Đồng Tháp.

Quy mô xây dựng khách sạn Huỳnh Đức 2 với tổng diện tích xây dựng 938 m2 gồm 01 hầm, 01 trệt, 01 lửng và 05 lầu và chính thức đưa vào hoạt động ngày 11 tháng 2 năm 2018.

Khách sạn Huỳnh Đức 2, đáp ứng đủ về cơ sở vật chất kỹ thuật và dịch vụ phục vụ khách du lịch theo quy định và được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đồng Tháp xếp hạng 2 sao  tại Quyết định số  64 /QĐ-SVHTTDL ngày 27 tháng 03 năm 2019  trong thời hạn 05 năm. 

Với sự nỗ lực hết mình của tập thể nhân viên khách sạn và sự chỉ đạo liên tục kịp thời đúng đắn của ban giám đốc mà khách sạn không ngừng cải tiến, bổ sung về cơ sở vật chất kỹ thuật, thường xuyên đào tạo tay nghề nghiệp vụ cho đội ngũ nhân viên của mình nhằm ngày càng nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 Từ những yếu tố trên mà trong những năm gần đây, khách sạn đã tạo dựng được vị thế của mình trên thị trường dịch vụ khách sạn- du lịch của tỉnh Đồng Tháp nói riêng và của cả nước nói chung, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất kỹ thuật.

aa

 

aa

 

aaa
 
Chỉ cần 5 phút để trải nghiệm
HUỲNH ĐỨC HOTEL
HUỲNH ĐỨC    HOTEL
HUỲNH ĐỨC 2 HOTEL

Chuỗi Khách sạn Huỳnh Đức đều tọa lạc ngay trung tâm thành phố, là điểm dừng chân lý tưởng cho mọi hành trình của du khách, và các doanh nhân khi đến với Cao Lãnh - Đồng Tháp. Quý khách sẽ có được chỗ ở tốt để tận hưởng các điểm thú vị và hoạt động nổi tiếng ở đây.

Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.