CÔNG TY TNHH MTV KHÁCH SẠN HUỲNH ĐỨC

Địa chỉ: số 01, Ngô Thời Nhậm, Phường 1, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

0762 26 26 26 - 0869 126 526 

 

Để đảm bảo an ninh trong việc tuân thủ các yêu cầu và quy định của chính quyền địa phương, chúng tôi đề nghị trong thời gian lưu trú tại khách sạn, quý khách cần phải thực hiện theo những nội quy sau:

1. Xuất trình giấy tờ cá nhân tại bộ phận Tiếp tân:

  • Đối với khách nước ngoài: Quý khách vui lòng xuất trình hộ chiếu, thị thực đang còn hiệu lực
  • Đối với khách Việt Nam: Quý khách vui lòng xuất trình chứng minh nhân dân hay các giấy tờ tương đương.

2. Các loại vũ khí, chất độc, chất nổ, chất dễ cháy, thuốc phiện, ma tuý, súc vật, vật có mùi hôi hoặc gây ồn ào đều bị nghiêm cấm mang vào Khách sạn.

3. Xin Quý khách vui lòng khoá cửa phòng cẩn thận và gởi chìa khoá tại quầy Tiếp tân trước khi ra ngoài.

4. Xin Quý khách vui lòng tiếp khách tại phòng Tiếp tân. Các trường hợp đặc biệt,  khách thăm viếng lên phòng phải xuất trình giấy tờ tuỳ thân và được sự đồng ý của chủ khách sạn.

5. Xin quý khách vui lòng tự bảo quản tiền bạc và các vật dụng có giá trị. Khách sạn sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ mất mát nào về tài sản của quý khách.

6. Quý khách không được tự  ý  xê dịch, hay di  chuyển đổi đồ đạc trong phòng.

7. Quý khách không được tự ý thay đổi phòng và thêm người.

8. Quý khách vui lòng không được nấu ăn và giăt ủi trong phòng.Quý khách có thể hút thuốc trong phòng ngủ nhưng vui lòng không hút thuốc trên giường ngủ. Quý khách lưu ý mở cửa sổ phòng ngủ và phòng vệ sinh khi đang hút thuốc. Trên mỗi bàn làm việc tại phòng ngủ đều có gạt tàn, Quý khách vui lòng không để tàn thuốc rơi trên thảm sàn, không để thuốc lá làm cháy bàn và chăn, ga, gối. Quý khách sẽ bị phạt tiền khi thuốc lá làm cháy hoặc đen bàn làm việc, nếu làm rách và cháy hoặc đen ga, gối và hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu xảy ra sự cố cháy trong phòng.

9. Các hình thức, cờ bạc, mại dâm đều bị nghiêm cấm theo pháp luật.

10. Trường hợp Quý khách làm hư hỏng mất mát tài sản được trang bị trong phòng, Quý khách phải có trách nhiệm bồi thường theo mức giá quy định của Khách sạn.

11. Giờ nhận và trả phòng là 12 giờ trưa. Nếu quý khách ở thêm sau 12 giờ, xin vui lòng trả thêm phụ thu theo quy định của khách sạn.

Xin trân trọng kính chào và cảm ơn Quý khách đã đến với khách sạn chúng tôi. Chúng tôi rất vui mừng được đón tiếp quý khách trong tương lai. Kính chúc quý khách sức khỏe và hẹn gặp lại.                                                                                                                                                                                 

               

     Giám đốc đã ký

HUỲNH THỊ KIM HƯƠNG